VỀ CHÚNG TÔI

Hiểu rõ nhu cầu của công dân Việt Nam Vé giá tốt được thành lập và phát triển trở thành đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp trong và ngoài nước cùng dịch vụ vé máy bay, visa hỗ trợ trọn gói cho quý khách hàng. Hiện nay, Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với 186 quốc gia trên toàn thế giới. Việc hợp tác này đã mang đến những lợi ích trên nhiều phương diện: kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục… tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam có thể học tập, làm việc, du lịch, định cư,… tại các quốc gia khác. Tuy nhiên, để tới được những đất nước khác, bạn phải hoàn thành rất nhiều thủ tục phức tạp.

Thực tế người Việt thường gặp phải rất nhiều khó khăn khi có mong muốn nhập cảnh vào quốc gia khác xung quanh việc xin visa, đặt vé máy bay, hoàn thiện hồ sơ,… Bởi những hạn chế về việc tiếp cận nguồn thông tin chính thống. Những thông tin tràn lan trên mạng có thể đưa bạn vào một ma trận không lối ra với độ chính xác chưa được kiểm chứng. Hiện nay, trên các trang mạng, bạn chỉ có thể tìm thấy những thông tin hết sức cơ bản và không có hướng dẫn cụ thể. Thêm vào đó là sự thiếu kinh nghiệm có thể đánh bay chuyến đi trong mơ của bạn.

Thấu hiểu được những khó khăn người Việt đang gặp phải, Vé giá tốt mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp để quý khách hoàn tất các thủ tục đi nước ngoài một cách nhanh chóng và đơn giản.

Vé giá tốt và câu chuyện tâm huyết đằng sau mỗi dịch vụ

Trải qua quá trình thành lập và phát triển, vươn lên từ những khó khăn, Vé giá tốt đã và đang nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo khách hàng. Chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín là kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại Vé giá tốt. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu luật pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn gỡ rối mọi thắc mắc, đồng thời hoàn thiện thủ tục một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm trao trọn niềm tin cho chúng tôi trên hành trình hiện thực hóa ước mơ.

gioi-thieu-ve-gia-tot

Lĩnh vực hoạt động

Hiện Vé giá tốt đang mang đến những dịch vụ như sau:

  • Hoàn thiện và tối ưu hồ sơ, thủ tục xin visa xuất cảnh đi tất cả các nước trên thế giới để đạt được tỷ lệ đậu visa cao nhất.
  • Tư vấn miễn phí và tìm hướng giải quyết hồ sơ có tiền lệ xấu.
  • Tư vấn định cư, du học.
  • Dịch vụ dịch thuật, công chứng.
  • Dịch vụ hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phòng khách sạn,…

Tầm nhìn

Trong thời gian tới, Vé giá tốt phấn đấu phát triển trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế, tour du lịch và các thủ tục xuất nhập cảnh tại Việt Nam. Cam kết phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn và đạo đức nghề nghiệp cao nhất có thể.

gioi-thieu-ve-gia-tot

Sứ mệnh

Sứ mệnh quan trọng nhất Vé giá tốt luôn theo đuổi chính là giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ du học và định cư ở những quốc gia phát triển, từ đó mở ra một tương lai tươi sáng hơn, đồng thời mang đến cho quý khách những chuyến bay, những tour du lịch nội địa và quốc tế tuyệt vời. Trong sứ mệnh đó, chúng tôi đã và đang xây dựng một quy trình làm việc chuyên nghiệp theo hướng nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hành trình đến với những miền đất hứa sẽ dễ dàng hơn khi có sự đồng hành của Vé giá tốt.

Thành tựu

Bằng những nỗ lực và cố gắng không ngừng trong thời gian qua, Vé giá tốt đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Chúng tôi đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng nhập cảnh nước ngoài thành công ngay từ lần đầu tiên xin visa. Sự hài lòng của tất cả khách hàng chính là tấm huy chương quý giá nhất chúng tôi có được.

Thành quả này không chỉ là sự khẳng định cho chất lượng dịch vụ Vé giá tốt mang lại mà còn là nguồn động lực lớn lao được chúng tôi tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Những bước đi cố gắng trong tương lai

gioi-thieu-ve-gia-tot

Chúng tôi vẫn luôn không ngừng hoàn thiện và cố gắng từng ngày để làm hài lòng mọi khách hàng với dịch vụ chất lượng nhất. Đối với chúng tôi, trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng là trọng tâm và định hướng phát triển xuyên suốt của Vé giá tốt. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hoàn thiện tốt sứ mệnh mang những điều tốt đẹp nhất đến với con người, nâng cánh cho hành trình đến với những quốc gia khác của khách hàng thành công.

Từ những bước chân đầu tiên còn nhiều bỡ ngỡ, đến nay, Vé giá tốt đã sải cánh bay cao bay xa trên khắp dải đất hình chữ S thân thương, in dấu trong sự yêu mến của đông đảo khách hàng. Mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách trong tương lai. Ngay lúc này quý khách hàng đang cần hỗ trợ đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, xin visa hãy liên hệ hotline 0911.6789.84 để được hỗ trợ tốt nhất!