Vé Máy Bay Đi Đức Bamboo

Vé giá tốt cung cấp dịch vụ vé máy bay Bamboo đi Đức giá tại hãng, hỗ trợ 24/7 – 0911.6789.84. Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến bay sang xứ sở Bia hơi – Đức. Bạn đang phân vân lựa chọn hãng bay chất lượng, dịch vụ 5 sao. Hãy mua vé máy bay tại Bamboo Airway – hãng máy bay tiêu chuẩn quốc tế để có trải nghiệm bay ấn tượng nhất!

Đôi nét về Bamboo Airway

Được thành lập từ năm 2017 và cất cánh bay lần đầu ngày 16/01/2019, Bamboo Airway là hãng hàng không tư nhân đầu tiên có chuẩn dịch vụ quốc tế tại Việt Nam. Với sứ mệnh dang đôi cánh kết nối những miền xa, Bamboo mang hình ảnh cây tre là linh hồn đất Việt, con người Việt Nam ra khắp năm châu.

Vé máy bay Bamboo
Vé máy bay

Hãng đã kết nối 21/22 sân bay nội địa và các sân bay trọng điểm tại châu Á, châu Âu… góp phần giúp nước ta gõ cửa hội nhập. Bamboo Airway tự hào là 1 trong 3 hãng hàng không tốt nhất Việt Nam với 3 ưu thế vượt bậc:

  • Dịch vụ tận tình, chuẩn quốc tế.
  • Tăng trưởng mạnh mẽ đường bay liên vùng, liên châu lục.
  • Đứng đầu về tỷ lệ đúng giờ bay.

Ai cũng có thể tận hưởng trải nghiệm bay tại Bamboo Airway với đa dạng vé: Bamboo Economy, Bamboo Premium và Bamboo Business. Mỗi hạng vé bao gồm 2 loại: Flex (Linh hoạt) và Smart (Thông minh) cho hạng Premium và Business và Saver (Tiết kiệm) và Saver Max (Tiết kiệm tối đa) cho hạng Economy.

Các hạng, loại vé khác nhau dựa trên: cân hành lý, bữa ăn, quyền được đổi tên, hành trình và thời gian bay, quyền chọn ghế, check-in, phòng chờ và điểm tích lũy trên Bamboo Club.

Thông tin giá vé máy bay Bamboo, chặng bay từ Việt Nam đến Đức mà Bamboo đang khai thác

Bảng giá vé máy bay Bamboo đi Frankurt- Đức:

Chặng bay

Giá vé một chiều rẻ nhất (VNĐ)

Giá vé khứ hồi rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Frankfurt

9.003.000

18.006.000

Hồ Chí Minh – Frankfurt

15.669.000

31.338.000

 

Bảng giá vé máy bay đi Berlin – Đức hãng Bamboo Airwway:

Chặng bay

Giá vé một chiều rẻ nhất (VNĐ)

Giá vé khứ hồi rẻ nhất (VNĐ)

Hà Nội – Berlin

8.267.000

30.185.000

Hồ Chí Minh – Berlin

7.955.000

24.411.000

 

Lưu ý: Giá vé máy bay đi Đức có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt, thời gian bay và hạng vé. Để cập nhật giá vé nhanh và chính xác nhất, hãy theo dõi website TV Air hoặc liên hệ đến hotline của chúng tôi.

Một số đường bay đến các quốc gia khác

Bên cạnh những chặng bay đến Đức, Bamboo Airway còn khai thác một số đường bay quốc tế khác như:

  • Hà Nội, TP HCM – Hàn Quốc.
  • Hà Nội – Đài Bắc.
  • Hà Nội- Narita.
  • Hà Nội, TP HCM- Melbourne.
  • Hà Nội, TP HCM- Sydney.
  • Đà nẵng- Hàn Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết!

Một số điều cần lưu ý khi đặt vé máy bay đi Đức hãng Bamboo

Quy định về việc xin visa

Đức có quy định rất khắt khe về việc xin visa nhập cảnh. Nước này ban hành nhiều loại visa cho nhiều đối tượng ngoại quốc và có quy trình, thủ tục và mức giá khác nhau. Bạn cần kỹ lưỡng khi chọn loại visa phù hợp với mục đích cá nhân. Để quá trình xin visa thuận lợi, đầy đủ, bạn hãy sử dụng dịch vụ tư vấn và làm visa chuyên nghiệp của TV Air.

Chính sách nhập cảnh và các yêu cầu liên quan đến covid-19

Nếu đang mắc phải một số căn bệnh về da liễu, truyền nhiễm, tình dục, lao phổi…, bạn sẽ bị cấm nhập cảnh vào Đức.

Từ ngày 11/6/2022, bạn có thể nhập cảnh vào Đức mà không cần giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19. Tuy vậy, bạn vẫn cần minh chứng tiêm chủng đầy đủ trước khi lên máy bay.

Vé giá tốt – Đặt vé máy bay đi Đức từ Bamboo nhanh chóng, ưu đãi

Nếu bạn gặp khó khăn khi đặt vé máy bay tại Bamboo, hãy đặt vé thông qua 0911.6789.84  Vé giá tốt. Chúng tôi có kinh nghiệm và sự hiểu rõ các quy trình, thủ tục về nhập cảnh, đặt vé máy bay với giá và ưu đãi tốt nhất. Đến với Vé giá tốt bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp nhất, mang đầy suôn sẻ!

Vé máy bay quốc tế