Cathay Pacific-chương trình đặc biệt ưu đãi dành riêng cho Du Học Sinh và Lịch bay tháng11

Tận hưởng những đặc quyền dành riêng cho Du Học Sinh khi đặt vé của Cathay Pacific

Cathay Pacific rất phấn khởi thông báo về các quyền lợi đặc biệt dành riêng cho hành khách là học sinh, sinh viên, bao gồm giảm giá khi mua sắm tại Cathay Pacific shop và tận hưởng dịch vụ phòng chờ tại sân bay Hồng Kông với mức ưu đãi lên đến 60%  khi mua loại vé du học sinh của chúng tôi. Chi tiết như sau: 

Ưu đãi #1 – Thêm dặm thưởng khi mua sắm tại Cathay Pacific shop

 • Đặt vé Du học sinh và nhận ngay 500 dặm thưởng Asia Miles khi mua sắm tại Cathay Pacific Shop và đạt chi tiêu tối thiểu từ HKD1,000 (USD127).

 • Khám phá hàng nghìn sản phẩm được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới tại Cathay Pacific Shop, bao gồm nhiều tiện ích từ đồ gia dụng, sản phẩm làm đẹp, thực phẩm, rượu vang đến các mặt hàng phổ biến của Cathay Pacific, cùng các mặt hàng khác.

 • Thời gian đặt vé máy bay: 01 tháng 10 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2023

 • Thời gian ưu đãi của Cathay shop: 01 tháng 10 năm 2022 đến ngày 31 tháng 7 năm 2023

Điều khoản và điều kiện được áp dụng :
 • Một trong những phần tốt nhất khi là sinh viên là bạn sẽ nhận được các ưu đãi lớn. Khi bạn mua vé sinh viên, hãy sử dụng mã giảm giá mới nhất của chúng tôi là VNSTUDENT và sau đó chúng tôi sẽ chia sẻ mã khuyến mãi đặc biệt trên trang xác nhận chuyến bay để bạn sử dụng tại cửa hàng Cathay PacificMở một cửa sổ mới

 • Với mã khuyến mãi, bạn có thể kiếm được 500 dặm thưởng khi chi tiêu USD127 trở lên tại cửa hàng Cathay Pacific. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào tài khoản Marco Polo Club hoặc Asia Miles và áp dụng mã khuyến mãi khi mua hàng của mình. Dặm thưởng sẽ tự động được ghi vào tài khoản của bạn, giúp bạn tiến gần hơn một bước đến phần thưởng tiếp theo.

 • Khám phá hàng nghìn sản phẩm được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới tại cửa hàng Cathay Pacific, bao gồm đồ dùng, vật dụng cần thiết cho gia đình, sản phẩm làm đẹp, thực phẩm và rượu vang cũng như hàng hóa Cathay Pacific phổ biến của chúng tôi, cùng những mặt hàng khác.

 • Kiếm 500 dặm thưởng khi bạn chi tiêu USD 127 trở lên

 • Thời gian đặt vé máy bay: 1 tháng 10 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2023

 • Thời gian ưu đãi của Cathay shop: từ ngày 1 tháng 10 năm 2022 đến ngày 31 tháng 7 năm 2023

 • Ưu đãi dành cho những khách hàng đã đặt vé sinh viên của Cathay PacificMở một cửa sổ mới với mã giảm giá VNSTUDENT của chúng tôi trong thời gian đặt vé

Ưu đãi #2 – Ưu đãi độc quyền tại phòng chờ Plaza Premium Lounge

 • Bất kể hành khách đang dự định đi du học từ Hồng Kông / Singapore / Đài Loan hay quá cảnh qua Hồng Kông, hãy thư giãn và nghỉ ngơi trước chuyến bay tại phòng chờ được nhận giải thưởng có tên là Plaza Premium Lounge(*).

 • Đặt vé du học sinh và tận hưởng ưu đãi lên đến 60% tại phòng chờ Plaza Premium Hồng Kông bằng mã giảm giá đặc biệt của chúng tôi. Chỉ cần chọn phòng chờ và thời gian, áp dụng mã khuyến mãi và đặt lịch trước ít nhất một giờ (+) trên trang dành riêng (vui lòng tham khảo liên kết bên dưới).

 • (+) Dịch vụ phòng tắm không bao gồm trong giá dịch vụ phòng chờ và cần được mua riêng.

 • (*) Thẻ ID sinh viên/trường đại học còn hiệu lực và thẻ lên máy bay của Cathay Pacific phải được xuất trình khi vào phòng chờ; nếu không, phòng chờ Plaza Premium có quyền từ chối vào cửa hoặc thu khoản chênh lệch hiện hành.

 • Thời gian đặt vé máy bay: 01 tháng 10 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2023

 • Thời gian đổi thưởng ưu đãi Plaza Premium Lounge: 01 tháng 10 năm 2022 đến 31 tháng 7 năm 2023

Cập Nhật Lịch Bay Tháng 11-2022

Cathay Pacific xin vui mừng thông báo tăng tần suất lịch bay trong tháng 11/2022 lên 11 chuyến/tuần từ SGN đến HKG và ngược lại như sau:

TV Air tự hào là một trong những địa chỉ chuyên đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng. TV Air đảm bảo là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang có mong muốn tiết kiệm chi phí đi Canada. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng thái độ tận tâm, chuyên nghiệp. Đừng quên theo dõi vegiatot.vn để cập nhật đầy đủ thông tin hơ nhé!

Chúng tôi tự tin mang đến những dịch vụ chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tổng đài 0911.6789.84  TV Air luôn hoạt động 24/7 sẵn sàng hỗ trợ hành khách một cách kịp thời.

Mọi thắc mắc vé máy bay giá rẻ đi Mỹ xin vui lòng liên hệ VEGIATOT.VN  để được tư vấn và cung cấp những thông tin cần thiết.

 

Vé máy bay quốc tế